เกี่ยวกับเรา

Unifriend

เป็นแบรนด์เสื้อผ้าเด็กที่เกิดขึ้นจากความคิดสร้างสรรค์และความนิยมชมชอบของเด็กๆ ซึ่งประกอบด้วยคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนที่น่ารักและ การสร้างสีสันที่ไม่เหมือนใครโดยเห็นแล้วจะสร้างความสนุกเปรียบเสมือนเพื่อนที่สบายๆซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

สินค้า ได้ผ่านการเลือกสรรอย่างดีที่สุด ทั้งทางด้านเนื้อผ้า และการออกแบบที่ดีที่สุด โดยใช้กำลังการผลิตทั้งในประเทศเกาหลีและนอกประเทศเกาหลี เพื่อให้ได้ราคาที่เหมาะสม

Fabric ทุกชุด ผลิตจากผ้า cotton 100% ภายใต้นโยบายของบริษัทที่พยายามจะรักษาสภาพแวดล้อมให้ดีขึ้นในอนาคตเพื่อส่งผ่านไปยังบุตรหลานของท่าน

Unifriendthailand ก่อตั้งเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 เราเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Unifriendประเทศเกาหลี เนื้อผ้ามีคุณภาพสูง ราคาถูก ลูกค้าที่ซื้อไปแล้วมักประทับใจและชื่นชอบในเนื้อผ้า และแบบชุดที่ถูกใจเด็กๆอย่างมาก ตามคอนเซปต์ของทางร้านที่ว่า ‘เราเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลุกค้าของเรา’

ผลิตภัณฑ์

UniFriend เสื้อผ้าเด็กนำเข้าจากเกาหลีที่เกิดขึ้นจากความคิดสร้างสรรค์และความนิยมชมชอบของเด็กๆ ซึ่งประกอบด้วยคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนที่น่ารักและ การสร้างสีสันที่ไม่เหมือนใครโดยเห็นแล้วจะสร้างความสนุกเปรียบเสมือนเพื่อนที่สบายๆซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งแบบทั้งหมดมีกว่า60แบบ ในแต่ละcollection และจะเปลี่ยนcollectionใหม่ตามฤดูกาล ทำให้ลูกค้าชื่นชอบในแบรนด์มาก

UniFriend ทุกชุดผลิตจากผ้า cotton 100% ภายใต้นโยบายของบริษัทที่พยายามจะรักษาสภาพแวดล้อมให้ดีขึ้นในอนาคตเพื่อส่งผ่านไปยังบุตรหลานของท่าน

การทำการตลาด

ในเบื้องต้นเราทำการตลาดบนFacebook,ig และ Line official ซึงลูกค้าให้การตอบรับดีมาก ด้วยเหตุนี้เราจึงมีความคิดที่จะสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นโดยการมีจุดจำหน่ายสินค้า ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้ายิ่งขึ้นด้วย